Mua hàng Nhật nội địa giá sỉ, chất lượng

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với các sản phẩm hàng hóa chất lượng, độ bền cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đa số người dân ưa chuộng hàng hóa được nhập khẩu từ đất nước Mặt trời mọc. Song, điều quan trọng là mua hàng Nhật nội địa giá sỉ ở đâu chất lượng, uy tín?

Hàng nội địa Nhật, chất lượng đi đầu

Nổi tiếng với tác phong nghiêm chỉnh và kỷ luật cao trong công việc, người Nhật Bản được rất nhiều quốc gia trên thế giới nể trọng. Họ làm việc chăm chỉ, ham học hỏi, đi đúng giờ và cần mẫn trong công việc. Một ngày họ có thể làm khoảng 10 – 12 tiếng chỉ để hoàn thành đúng công việc. Với Nhật Bản, con người là nhân tố chủ chốt trong việc sản xuất các sản phẩm “Made in Japan” chất lượng.

Người Nhật rất siêng học hỏi và cần mẫn trong công việc. Một ngày làm việc có thể lên đến 10 – 12 giờ đồng hồ.

Con người là nhân tố chủ chốt nhưng để làm ra các sản phẩm, không thể không nhắc đến các thiết bị công nghệ, máy móc và công nghệ sản xuất tiên tiến, khoa học. Nhờ sự làm việc cật lực của con người cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc nên những sản phẩm làm ra đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều người dân tin dùng. Vì vậy, Nhật Bản luôn dành tất cả những tinh hoa sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản.

Mua hàng Nhật giá sỉ, hàng Nhật nội địa chất lượng

Các sản phẩm Nhật Bản được nhiều nước trên thế giới ủng hộ, trong đó có Việt Nam

Có thể hiểu rằng, hàng nội địa Nhật là hàng tiêu thụ trong nội bộ nước Nhật. Một trong những đặc thù của hàng hóa được sản xuất tại xứ sở hoa Anh Đào là độ bền tuyệt đối, mẫu mã đẹp và uy tín cao. Do đó, hiện nay, các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam đều ưa chuộng và tìm mua hàng Nhật giá sỉ để kinh doanh và sử dụng.

Nhưng vấn đề là, mua hàng nội địa Nhật giá sỉ ở đâu và nơi nào bán sỉ hàng nhật chất lượng, uy tín?

Mua hàng Nhật nội địa giá sỉ, uy tín tại Konbini Việt Nam

Nếu bạn là người chuộng hàng Nhật, “phát cuồng” về hàng Nhật hoặc chỉ đơn giản là thích kinh doanh hàng Nhật thì đến ngay Konbini Việt Nam để lựa chọn sản phẩm.

Konbini Việt Nam là Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối (Bán sỉ) Hàng Gia dụng – Hóa mỹ phẩm – Thực phẩm – Đồ cho Mẹ và Bé – Hàng đồng giá 40.000đ từ Nhật Bản. Với cương vị là một trong những Công ty Nhập khẩu và Phân phối hàng tiêu dùng Nhật đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Konbini luôn nỗ lực phát triển và trở thành công ty “Dẫn đầu xu hướng tiêu dùng hàng tiêu dùng Nhật tại Việt Nam”.

Konbini Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối hàng sản phẩm Nhật Bản chất lượng và uy tín

Tại sao bạn nên chọn Konbini Việt Nam làm đối tác phân phối?

+ Cung cấp hàng Nhật đứng số 1 thế giới về các tiêu chí: Chất lượng – Tiện ích – Độ bền – Sáng tạo – An toàn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

+ Đa dạng mẫu mã, chủng loại và phân khúc giá: Đánh mạnh vào từng phân khúc thị trường, từ đó chúng tôi đề ra từng phân khúc giá khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể mua hàng Nhật giá sỉ, cực kì ưu đãi chỉ từ 30.000 VNĐ.

+ 100% sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản: đảm bảo hàng hóa luôn đạt chất lượng tốt nhất

+ Chiết khấu Đại lý cạnh tranh nhất thị trường.

Các mặt hàng Nhật giá sỉ đang được bán tại Konbini Việt Nam:

+ Hàng gia dụng Nhật Bản (Nhựa gia dụng, Thủy tinh, Đồ tiện ích,...)

+ Hóa mỹ phẩm Nhật Bản (Chất tẩy rửa gia dụng, Mỹ phẩm, Làm đẹp,...)

+ Thực phẩm Nhật Bản (Dầu gạo Tsuno – Dầu ăn hảo hạng số 1 Nhật Bản)

+ Đồ cho Mẹ và Bé (Đồ cho bé ăn dặm, Chăm sóc bé,...)

+ Hàng đồng giá 40.000đ (Giá cho người tiêu dùng)

+ Và nhiều ngành hàng khác.

Mua hàng Nhật giá sỉ tại Konbini Việt Nam là bạn đã đạt được thành công bước đầu trong việc tìm kiếm địa chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm chất lượng, uy tín. Để nhận sự hỗ trợ và thông tin về các mặt hàng Nhật nội địa, bạn vui lòng liên hệ đến thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KONBINI VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3, A28, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0916 347 234 / 0913 055 876

Email: konbini@konbini.com.vn

 

 

Xem tin khác