Nguồn hàng Nhật giá sỉ uy tín, cam kết chất lượng tại Hà Nội

Với các đại lý bán lẻ trên toàn quốc, việc tìm nguồn hàng Nhật giá sỉ uy tín tại Hà Nội là một vấn đề cần cân nhắc kỹ để có được mặt hàng chất lượng với giá tốt nhất.

Trong khi cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đang rất “ác cảm” với hàng Trung Quốc vì chứa hóa chất độc hại thì hàng Nhật ngày càng được ưa chuộng bởi các sản phẩm xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào đều an toàn (về thực phẩm) và chất lượng (các mặt hàng khác).

Tiềm năng phát triển của các mặt hàng Nhật Bản

Không khó để nhận ra, việc kinh doanh các mặt hàng Nhật Bản đã và đang dần mở rộng tại Hà Nội. Từ các cửa hàng tiện lợi cho đến thực phẩm, hàng hóa,… tất cả đều được khai thác mạnh và mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Dù vẫn chưa thể cạnh tranh so với đại đa số mặt hàng đến từ Trung Quốc nhưng với tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay thì hàng Nhật được dự đoán sẽ phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

nguồn hàng Nhật giá sỉ

Hàng Nhật Bản đã và đang xuất hiện tại một số hệ thống cửa hàng tiện lợi trên toàn Hà Nội và cả nước

Vì sao hàng Nhật vẫn chưa thể sánh ngang với hàng Trung Quốc ở thời điểm hiện tại?

Theo một số thông tin, do các sản phẩm của Nhật Bản đạt chất lượng cao và an toàn, kèm theo đó là thuế nhập khẩu cao (khoảng 5,04%) nên giá bán cũng đắt hơn các mặt hàng khác. Trong khi đó, đa số các sản phẩm của Trung Quốc không an toàn, sử dụng nguyên liệu rẻ tiền, độc hại và được miễn thuế nên giá thành bán ra không cao, rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường Việt.

Trong khi đó, mức sống của người tiêu dùng Việt chưa được nâng cao, phù hợp với tình hình giá cả ngày một tăng nên việc dùng các mặt hàng Nhật vẫn còn nhiều hạn chế. Vì thế, dù đạt chất lượng cao và tiêu chuẩn an toàn nhưng các sản phẩm nhập khẩu từ đất nước Mặt trời mọc vẫn chưa thể cạnh tranh với Trung Quốc.

Tiềm năng phát triển của các sản phẩm Nhật trong tương lai

Dù hiện tại, hàng Nhật vẫn chưa thể mở rộng thị trường song với việc thuế suất đang ngày càng giảm thì ngày người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm chất lượng không còn xa. Theo đó, thuế suất trung bình của giai đoạn 2018 – 2022 lần lượt là 5,04% (1/1/2018-31/3/2018), 4% (1/4/2018-31/3/2019), 2,79% (1/4/2019-31/3/2020), 1,64% (1/4/2020-31/3/2021), 1,91% (1/4/2021-31/3/2022) và 1,34% (1/4/2022-31/12/2022).

Hàng Nhật được dự đoán sẽ trở nên phổ biến và phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trong tương lai. Trong ảnh: một người dân đang lựa chọn sản phẩm Nhật Bản tại cửa hàng.

Trước tín hiệu khả quan của hàng Nhật Bản, các cửa hàng và đại lý bán lẻ cũng nhanh chóng xuất hiện, đặc biệt là các cửa hàng gia dụng, bách hóa, thực phẩm. Vì thế, việc tìm kiếm các nguồn hàng giá sỉ tại đây cũng trở nên sôi động trên thị trường cả nước.

Nếu đang có ý định kinh doanh hàng Nhật, bạn sẽ chọn nguồn hàng từ đâu?

Nguồn hàng Nhật giá sỉ uy tín, cam kết chất lượng

Trong khi ngoài kia, nhiều người đang đau đầu không biết chọn nguồn hàng nào uy tín hay nên chọn cách thức mua hàng từ xứ sở hoa anh đào như thế nào thì bạn hoàn toàn thảnh thơi nếu đặt niềm tin vào Konbini Việt Nam - Công ty chuyên Nhập khẩu và Phân phối (Bán sỉ) Hàng Gia dụng – Hóa mỹ phẩm – Thực phẩm – Đồ cho Mẹ và Bé – Hàng đồng giá 40.000đ từ Nhật Bản.

Konbini  Việt Nam – một trong những nguồn hàng giá sỉ từ uy tín từ Nhật Bản tại Việt Nam

Với sứ mệnh “dẫn đầu xu hướng tiêu dùng hàng tiêu dùng Nhật tại Việt Nam” nhằm giúp các đại lý bán hàng phát triển tột bậc, qua đó đưa người tiêu dùng Việt tiếp cận các sản phẩm chất lượng số 1 thế giới 100% made in Japan”, Konbini Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng tiếp cận và cung cấp tới các đại lý, cửa hàng/khách hàng những mặt hàng mới lạ, chất lượng cao, giá cả hợp lý từ Nhật Bản cũng như dịch vụ chăm sóc Đại lý/khách hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp, tận tụy nhất.

Cam kết của Konbini Việt Nam với các đại lý:

+ 100% sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản.

+ Giá sỉ tốt nhất, chiết khấu đại lý cao nhất thị trường.

+ Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp – tận tụy – hiệu quả.

nguồn hàng Nhật giá sỉ 4

Một số lĩnh vực kinh doanh của nguồn hàng giá sỉ Konbini

Là một trong số những công ty Nhập khẩu và Phân phối hàng tiêu dùng Nhật đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Konbini Việt Nam sẽ là nguồn hàng Nhật giá sỉ, uy tín, chất lượng dành cho bạn – những người kinh doanh sản phẩm từ xứ sở Mặt trời mọc.

Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KONBINI VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3, A28, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0916 347 234 / 0913 055 876

Email: konbini@konbini.com.vn

 

 

Xem tin khác