Địa chỉ nào mua bán sỉ đồ Nhật, hàng Nhật uy tín?

Nhắc đến hàng hóa Nhật Bản, chắc chắn nhiều người Việt Nam sẽ dành tặng những lời khen về chất lượng cũng như độ an toàn đối với người dùng. Do đó, không lạ gì khi ngày càng nhiều nơi kinh doanh các sản phẩm được sản xuất tại đất nước Mặt trời mọc. Điều này cũng mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những người bán hàng, tuy nhiên vấn đề chính cần phải thực hiện ngay bước đầu là, địa chỉ nào mua bán sỉ đồ Nhật, hàng Nhật uy tín?

Từ xưa đến nay, Nhật Bản luôn được xem là đất nước nổi tiếng về chất lượng của các mặt hàng, sản phẩm nên các điểm bán hàng nhỏ, online hoặc các siêu thị tại Việt Nam rất ưa chuộng. Thông qua các nhà nhập khẩu và phân phối, họ lấy sản phẩm và bán lại cho người tiêu dùng.

Các cách tìm nguồn hàng Nhật chất lượng

Tự order trên các website Nhật Bản

Đây là hình thức mua sỉ đồ Nhật khá đa dạng và phổ biến, dành cho những ai kinh doanh nhỏ, có mặt bằng hoặc hình thức bán hàng Online. Để tìm được giá rẻ, bạn nên chọn những thời điểm website có đợt giảm giá mạnh. Theo thông tin, các website bán sỉ hàng Nhật lớn của Nhật đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá vào cuối tuần, đặc biệt là tháng nào cũng có đợt sale mạnh. Vì vậy, nếu canh được thời điểm, bạn sẽ dễ dàng mua được hàng hóa với giá rất hời.

mua bán sỉ đồ Nhật, hàng Nhật 1

Order từ các webstie Nhât Bản ở những thời điểm giá rẻ sẽ giúp bạn có được sản phẩm với giá hời

Còn về chuyển hàng thì sao? Chắc chắn bạn sẽ tốn không ít chi phí để nhận hàng. Nhưng, với sự cạnh tranh giữa các dịch vụ chuyển hàng trong nước hiện nay thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này. Chỉ cần lên Google và gõ những từ khóa liên quan, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả khác nhau. Lúc này, bạn sẽ chọn đơn vị (mà bạn cho là) uy tín, trách nhiệm để làm “đối tác”.

Dù tiện lợi và linh động, không cần vốn nhưng việc tự order trên các website Nhật Bản cũng gặp một số bất lợi, đó là thời gian nhận hàng không linh hoạt. Chính điều này sẽ ít nhiều khiến bạn gặp khó khăn trong việc nhận đơn đặt hàng của người tiêu dùng.

Nhập hàng tại xưởng

Nếu có điều kiện và biết tiếng Nhật thì bạn có thể qua bên tận xứ xở hoa anh đào hoặc nhờ người thân lấy hàng từ các đơn vị phân phối. Ưu điểm của hình thức lấy hàng này là giá mua vào rẻ hơn rất nhiều nhưng bạn cần lấy với số lượng lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tốn một ít chi phí vận chuyển từ Nhật về Việt Nam.

mua bán sỉ đồ Nhật, hàng Nhật 2

Nếu có điều kiện, lấy hàng trực tiếp bên Nhật cũng là một cách giúp bạn kinh doanh

Lấy hàng tại đại lý

Với những ai bán hàng online, shop nhỏ, kinh doanh các nhân không biết nhập nguồn hàng trực tiếp thì nên liên hệ đến các đơn vị nhập khẩu và phân phối để lấy hàng.

Ưu điểm của cách thức lấy hàng Nhật này là không cần phải tốn chi phí vận chuyển, thời gian lấy hàng cũng linh hoạt hơn. Tuy nhiên, giá cả sẽ cao hơn so với 3 cách ở trên và bạn cũng khó phân biệt được chất lượng. Do đó, hãy chọn những địa điểm nào bán sỉ hàng Nhật uy tín, chất lượng.

Konbini Việt Nam – Địa chỉ mua bán sỉ đồ Nhật, hàng Nhật uy tín

Konbini Việt Nam là một trong những Công ty Nhập khẩu và Phân phối hàng tiêu dùng Nhật, bán sỉ hàng Nhật đầu tiên tại thị trường Việt Nam, hướng vào mục tiêu giúp các đại lý bán hàng phát triển tột bậc, qua đó giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm chất lượng Số 1 Thế Giới 100% Made in Japan.

 

mua bán sỉ đồ Nhật, hàng Nhật 3

Công ty Konbini – địa chỉ mua bán sỉ đồ Nhật, hàng Nhật uy tín

Với sứ mệnh “Dẫn đầu xu hướng tiêu dùng hàng tiêu dùng Nhật tại Việt Nam”,công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực phát triển. Để tạo bước đệm vươn lên trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đang cố gắng thực hiện tốt công việc cung cấp hàng hóa cho các đại lý thông qua các cam kết:

+ 100% sản phẩm Nhập khẩu Nhật Bản.

+ Bán sỉ hàng Nhật với giá tốt nhất – Chiết khấu Đại lý cao nhất thị trường.

+ Dịch vụ bán hàng Chuyên nghiệp – Tận tụy – Hiệu quả.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua bán sỉ đồ Nhật, hàng Nhật chất lượng, hãy liên hệ với công ty Konbini chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KONBINI VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3, A28, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0916 347 234 / 0913 055 876

Email: konbini@konbini.com.vn

 

 

Xem tin khác