Địa chỉ nào cung cấp đồ gia dụng giá sỉ uy tín?

Đồ gia dụng là một trong những mặt hàng thiết yếu luôn được ưa chuộng tại Việt Nam nên được nhiều cửa hàng và cá nhân lựa chọn kinh doanh. Nhưng, muốn kinh doanh hiệu quả, bạn cần tìm nơi cung cấp đồ gia dụng giá sỉ, chất lượng tốt.

Vì sao bạn nên kinh doanh đồ gia dụng?

Dưới đây là một số lý do bạn nên kinh doanh đồ gia dụng:

Thị trường đa dạng

Vì không giới hạn đối tượng nên thị trường của đồ gia dụng không bị bó hẹp như những mặt hàng khác. Với kiểu dáng đẹp mắt, có độ bền cao, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng và có giá cả hợp lý, đồ gia dụng nhận được nhiều sự quan tâm của các cửa hàng, cá nhân trong việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh.

đồ gia dụng giá sỉ 1

Có mối quan hệ mật thiết với đời sống nên đồ gia dụng có thị trường vô cùng đa dạng

Các đối tượng sử dụng những mặt hàng gia dụng “phủ sóng” đủ mọi ngành nghề: nội trợ, sinh viên, nhân viên văn phòng, bác sĩ, kỹ sư, CEO, Giám đốc,…Dù họ là ai vẫn không thể không mua sắm các thiết bị, mặt hàng cần thiết cho cuộc sống.

Vốn đầu tư ban đầu không quá lớn

Đều là những mặt hàng cần thiết và không thể thiếu trong ngôi nhà nhưng đồ gia dụng lại có lợi thế hơn so với các mặt hàng điện tử về số vốn bỏ ra để kinh doanh. Bạn không cần phải bỏ ra hàng trăm triệu để mở cửa hàng, không cần phải cày ngày đêm tìm kiếm mặt bằng ở ngay trung tâm thành phố, chỉ cần với số vốn nho nhỏ, tìm nguồn hàng và xây dựng hệ thống mạng lưới xã hội là đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Thời gian thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận hấp dẫn

Vì không bỏ ra nhiều vốn để đầu tư nên thời gian thu hồi vốn của bạn được rút ngắn lại rất nhiều so với các mặt hàng kinh doanh khác. Và dĩ nhiên, lợi nhuận cũng vô cùng hấp dẫn nếu bạn biết cách khai thác hết tiềm năng của việc buôn bán đồ gia dụng.

Để có thể thu hồi vốn nhanh và có lợi nhuận cao, bạn nên:

+ Tìm nơi cung cấp đồ gia dụng giá sỉ, uy tín.

+ Tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng

+ Thực hiện chiến dịch quảng cáo theo sự kiện

đồ gia dụng giá sỉ 2

Không chỉ các thiết bị nhà bếp mà cả những sản phẩm phòng tắm cũng là đồ gia dụng

Thời gian sử dụng lâu dài

Đồ gia dụng không giới hạn thời gian sử dụng, hoặc có giới hạn nhưng trong khoảng thời gian dài, thường từ 3 – 5 năm tùy sản phẩm.

Dễ vận chuyển, hạn chế tối đa rủi ro

Ở những khu vực xa, nếu chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh như nội thất, thiết bị điện tử, bạn cần phải cẩn thận vì giả sử xảy ra sự cố nào đó, sản phẩm sẽ dễ bị hư hỏng và không bán được cho khách hàng. Nhưng, với đồ gia dụng thì khác. Bạn có thể vận chuyển dễ dàng, không cần quá nhiều cầu kỳ. Sản phẩm càng dễ vận chuyển, càng hạn chế nhiều rủi ro.

Địa chỉ nào cung cấp đồ gia dụng giá sỉ uy tín, chất lượng?

Nếu đang tìm kiếm một nơi cung cấp và phân phối đồ giá sỉ uy tín thì Konbini Việt Nam là những gì bạn cần. Đây là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

đồ gia dụng giá sỉ 3

Konbini Việt Nam – địa chỉ phân phối đồ gia dụng giá sỉ uy tín trên toàn quốc

Hiện tại, công ty Konbini Việt Nam đang cung cấp các mặt hàng gia dụng chỉ từ 40.000 VNĐ nhập khẩu 100% từ Nhật Bản như: cây lau bụi, kính bơi, hộp đựng kim chỉ, gối, kính lúp, găng tay,…

Công ty cam kết cung cấp đồ gia dụng giá sỉ uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Để được hỗ trợ cũng như tư vấn, bạn vui lòng liên hệ đến thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KONBINI VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3, A28, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0916 347 234 / 0913 055 876

Email: konbini@konbini.com.vn

 

 

 

Xem tin khác