Đại lý bán sỉ hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Nhật nhập khẩu

Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ bán buôn hàng tiêu dùng, đồ gia dụng nội địa Nhật nhập khẩu chính hãng với mức giá cạnh tranh. Đó chính là bước đầu cho việc tạo cơ hội để người tiêu dung tiếp cận hàng Nhật nhiều hơn.

Như mọi người đều biết, các sản phẩm của Nhật được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo và mức giá phải chăng. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng hàng tiêu dùng, đồ gia dụng có xuất xứ từ đất nước Mặt trời mọc đang dần lớn mạnh. Cũng chính vì vậy, các đơn vị, cửa hàng bán lẻ mặt hàng này cũng đang dần phổ biến hơn.

 

bán buôn hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Nhật 1

 

Các mặt hàng tiêu dùng rất được ưa chuông tại Việt Nam

Trước làn sóng này, nhu cầu tìm nguồn cung cũng vô cùng đa dạng   . Hiện nay, có một vài cách tìm hàng đang được nhiều người đưa ra nhằm giúp các đơn vị, cửa hàng kinh doanh hàng Nhật nhỏ lẻ có được sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Các cách tìm nguồn hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Nhật chất lượng

Tìm nguồn hàng ngay tại Nhật Bản

Cách này áp dụng cho các đơn vị, công ty kinh doanh lớn hoặc các cá nhân có điều kiện sang Nhật Bản. Việc tìm nguồn hàng tận bên xứ sở hoa anh đào sẽ giúp họ tiết kiệm được một số chi phí nếu nhập hàng lớn khi được chiết khấu cao.

Mua hàng tại các Công ty nhập khẩu và phân phối hàng Nhật

Đây mà cách được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vì không phải ai cũng có đủ điều kiện để qua tận Nhật Bản lấy hàng nên việc lấy hàng tại xưởng, các đơn vị bán buôn đồ gia dụng nhập khẩu về kinh doanh là một ý tưởng tốt. Theo đó, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng sẽ được những đơn vị này nhập khẩu trực tiếp từ bên Nhật, sau đó phân phối và bán lại với giá sỉ cho các đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp.

Ưu điểm của cách làm này là không mất nhiều thời gian và có hàng liên tục, chi phí lại rẻ hơn vì các đơn vị nhập khẩu với số lượng lớn theo container.

Trên đây là hai cách để tìm nguồn hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Nhật chất lượng, 100% nhập khẩu. Và điều quan trọng hiện tại là bạn cần tìm ra nguồn hàng cung cấp uy tín.

Đại lý bán buôn hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Nhật 100%

Trên thị trường hiện nay, đại lý nào bán buôn hàng Nhật vừa chất lượng, vừa uy tín lại vừa có chiết khấu cao? Câu trả lời là Konbini Việt Nam.

Konbini Việt Nam – Chúng tôi là ai?

Konbini Việt Nam được thành lập năm 2012, chuyên nhập khẩu và phân phối các loại mặt hàng từ  Nhật Bản, đặc biệt là hàng tiêu dùng và đồ gia dụng với mức giá chỉ từ 40.000. Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 1 Tỷ đồng, tới nay, Công ty đã phát triển thành đơn vị nhập khẩu và phân phối với doanh thu hàng chục triệu USD mỗi năm, đứng Top đầu doanh nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, bán buôn hàng tiêu dùng Nhật.

Các lý do bạn nên chọn Konbini Việt Nam làm nhà phân phối

Sản phẩm 100% nhập khẩu từ Nhật

Là một trong số những công ty nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng Nhật hàng đầu tại Việt Nam, Konbini cam kết cung cấp sản phẩm 100% made in Japan, đảm bảo chất lượng  và uy tín.

bán buôn hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Nhật 2

Găng tay cao cấp – một trong những sản phẩm bán buôn đồ gia dụng của Konbini

Đa dạng chủng loại, mẫu mã và phân khúc giá

Các hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Nhật do công ty chúng tôi cung cấp đều đa dạng, nhiều mặt hàng khác nhau từ nồi, bếp, xoong,…cho đến các loại găng tay, gối, kềm cắt móng tay,…với mức giá chỉ từ 40.000 trở lên (tùy sản phẩm), phù hợp với phân khúc thị trường mà cửa hàng, đại lý đề ra ban đầu.

Phân phối độc quyền các nhãn hàng nổi tiếng của Nhật

Ngoài các thương hiệu vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng như Pearl Metal, Yamaha, Echo,… công ty Konbini Việt Nam còn là nhà nhập khẩu và phân phối, bán buôn hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Nhật độc quyền như dầu gạo Tsuno – dầu ăn hảo hạng số 1 Nhật Bản, găng tay rửa bát “biết thở” Showa, thương hiệu đồ dùng làm bếp, linh kiện làm đẹp Số 1 Nhật Bản – KAI.

bán buôn hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Nhật 3

Dầu ăn Tsuno do Konbini cung cấp

Nếu bạn đang tìm một đơn vị bán buôn hàng Nhật, đặc biệt là đồ gia dụng, hãy liên hệ đến Konbini Việt Nam qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KONBINI VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3, A28, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0916 347 234 / 0913 055 876

Email: konbini@konbini.com.vn

 

 

 

 

 

Xem tin khác